Trường Học Lái Xe HCM được đánh giá là một những cơ sở đào tạo lái xe chuyên nghiệp, tổ chức các khóa học lái xe ô tô và mô tô hàng đầu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi chuyên tổ chức các khóa học lái xe và các kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe các hạng A1 – A2 – B1 – B2 – C cũng như các khóa học nâng dấu tốt nhất hiện nay.

Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên, thời gian qua Trung Tâm Dạy Học Lái Xe HCM đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ. Thời điểm hiện tại chúng tôi đang cố gắng mở rộng mô hình và hệ thống cơ sở đào tạo, đầu tư vào việc xây dựng phương tiện giảng dạy và đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe tại TPHCM của nhiều người.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo cho học viên về chất lượng sau mỗi khóa học, giúp học viên có thể trải nghiệm được môi trường đào tạo chất lượng,, uy tín.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Trường Dạy Học Lái Xe HCM?

UY TÍN

Trường dạy lái xe được cấp phép đào tạo bởi Sở GTVT với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các khóa học và thi bằng lái xe ở TPHCM.

Trung bình mỗi năm Học Lái Xe HCM tiếp nhận hơn 4600 người học lái xe ô tô và hơn 24000 người thi bằng lái xe mô tô 2 bánh.

Học viên tham gia các khóa học tại Hoclaixehcm.vn luôn được đảm bảo học đúng khóa, thi đúng lịch. Sẽ không bao giờ lo lắng về việc dời lịch thi hay bảo lưu hồ sơ của mình!

CHẤT LƯỢNG

Nhờ áp dụng thành công chương trình đào tạo hiện đại, tân tiến đi cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn.

Qua các khóa học và thi được tổ chức, kiến thức và kỹ năng lái xe của học viên luôn được đảm bảo.

Trung bình mỗi khóa học lái xe ô tô được tổ chức, chúng tôi tiếp nhận hơn khoảng 500 học viên tham gia. Đồng thời học viên thi bằng lái xe mô tô 2 bánh tương ứng là 450 người cho cả 2 hạng A1 và A2

RÕ RÀNG

Từ mức học phí cho tới hợp đồng đào tạo, Hoclaixehcm.vn luôn muốn rõ ràng cho học viên của mình để các bạn có thể tin tưởng và đồng hành với chúng tôi.

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trường Học Lái Xe HCM các bạn sẽ được thông báo về mức học phí trọn gói, cam kết không phát sinh ngay từ ban đầu.

Việc rõ ràng trong mọi việc sẽ giúp cho học viên có được tâm trạng thoải mái trong suốt quá trình học của mình tại trường.

LINH ĐỘNG

Khi tham gia khóa học lái xe tại TPHCM do chúng tôi tổ chức, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời gian làm việc hay sinh hoạt của mình.

Bởi thực tế, các khóa học và đợt được diễn ra vào thời điểm tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngoài giờ hành chính vào ngày Thứ 7 và Chủ Nhật. 

Để đảm bảo rằng học viên sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc hiện tại và có thể tiếp thu kiến thức một cách thoải mái nhất.

CAM KẾT

Đi cùng với những điểm nổi trội về chất lượng và học phí chính là những cam kết rõ ràng về chất lượng đầu ra dành cho học viên mỗi khóa học.

Đây có lẽ chính là điểm mấu chốt đã giúp cho sự tin tưởng của học viên được nhân lên gấp bội và ngày càng ủng hộ chúng tôi qua nhiều năm.

Học viên khi đăng ký sẽ được ký kết bằng hợp đồng rõ ràng, niêm yết về học phí và thời gian đào tạo đúng với tiêu chuẩn mà Sở GTVT quy định.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE CỦA HỌC LÁI XE HCM

Khóa đào tạo lái xe ô tô:

  • Học Lái Xe Ô Tô B2.
  • Học Lái Xe Tải C.

Khóa thi bằng lái xe mô tô:

  • Thi Bằng Lái Xe Máy A1.
  • Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2.

Dịch vụ khác:

  • Đổi Bằng Quốc Tế Cấp Tốc.
  • Nâng Dấu Bằng Lái Xe Các Hạng.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại tư vấn: 0932 69 69 11. (Mr Trường)
  • Email: hoclaixehcm.edu@gmail.com
  • Địa chỉ: 525 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM