Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe A1 Bao Gồm Những Giấy Tờ Gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao gồm những gì? chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc ở thời điểm hiện tại vào năm 2023. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn về cách làm hồ sơ làm bằng lái xe máy đầy đủ nhất dành cho những ai chưa biết.

Đối với những ai muốn thi bằng lái xe hạng A1 thì bằng buộc phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ học bằng lái xe máy thật đầy đủ. Sau khi hoàn tất cả các giấy tờ liên quan mới có thể tham gia đăng ký thi theo quy định.

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao gồm những gì?
Hồ sơ và thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy bao gồm những gì?

Vậy hồ sơ thi bằng lái xe máy bao gồm những giấy tờ nào và chúng ta cần chuẩn bị những gì mới xem là đầy đủ nhất. Các bạn hãy cùng Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe tại TPHCM tìm hiểu ngay qua những hướng dẫn được chúng tôi cung cấp sau đây.

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao gồm những gì?

Thông thường đối với những bạn có mong muốn đăng ký thi bằng lái xe máy từ A1, A2, A3 hay A4 đều phải làm hồ sơ thi dựa theo những yêu cầu đã được đưa ra bởi cơ quan quản lý. Đòi hỏi chuẩn ta phải chuẩn bị thật đầy đủ các loại giấy tờ dựa theo quy định có sẵn.

Nhìn chung việc chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 không hề quá khó khăn. Nhưng đối với một số bạn lần đầu tiếp cận thì phải tìm hiểu thật kỹ để tránh ra những sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ bằng lái xe máy. Và ở đây chúng tôi cung xin đưa ra một số thứ bạn cần chuẩn bị trong quá trình làm hồ sơ học lái xe máy như sau.

Bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy mới nhất

Theo thông tin cập nhật gần đây nhất thì bộ hồ sơ thi bằng lái xe A1 dựa theo quy định của Sở Giao Thông quy định thì người tham gia đăng ký giấy phép lái xe A1 phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

  • 04 ảnh thẻ 3×4 (thời gian gần nhất 3 tháng trở lại).
  • 01 bản photo Chứng Minh Nhân Dân (CMND không cần công chứng).
  • 01 đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe A1.
  • Giấy khám sức khỏe dựa theo quy định.

Ngoài ra, nếu các bạn đã sở hữu một bằng lái xe ô tô thì nên photo ra một bản để được miễn phần thi lý thuyết. Các bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về những quy định hiện tại về việc thi bằng lái xe hạng A1 trước khi chuẩn bị bộ hồ sơ này. Hồ sơ thi bằng lái A2 ở TPHCM cũng áp dụng như A1.

Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thi lái xe máy

Với những thông tin về hồ sơ được chúng tôi đưa ra ở phần trên thì có lẽ các bạn đã nắm rõ những thứ mà mình cần chuẩn bị rồi đúng không. Tiếp theo, nhằm giúp các bạn có thể tránh một số lỗi cơ bản trong quá trình làm hồ sơ thi bằng lái xe máy, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý cụ thể như sau.

Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy A1
Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy A1
  • Trong quá trình làm hồ sơ thi bằng lái xe máy các bạn nhớ đem theo một số tiền để chi trả một số khoản phí bao gồm lệ phí sân thi, phí thi lý thuyết cũng như tiền in bằng lái xe.
  • Nhớ mang theo CMND bản gốc những như một số giấy tờ tùy thân liên quan đề phòng tình trạng ban quản lý muốn kiểm tra thông tin cá nhân chính xác của bạn.
  • Về phần hình ảnh các bạn nhớ chụp hình 3×4 hoặc 4×6 ăn mặc lịch sự gọn gàng và khuyên dùng là áo sơ mi trắng. Phần đầu tóc thì nam nên chải gọn gàng không để mái che trán và nữ nên búi gọn để nhìn rõ gương mặt.

Phần quan trọng nhất để làm hồ sơ đó là bạn phải nắm rõ đó là điều kiện cơ bản để thi giấy phép lái xe đó là công dân đã đủ từ 18 tuổi trở lên. Các bạn nhớ lưu ý những điều trên để tránh sai sót trong quá trình làm hồ sơ nhé.

Mua hồ sơ thi bằng lái xe A1 giá rẻ ở đâu?

Liên quan đến một số câu hỏi về “giá bán hồ sơ thi bằng lái xe máy là bao nhiêu?” hay “mua hồ sơ thi giấy phép lái xe ở đâu?” chúng tôi cũng xin đưa ra một số thông tin đầy đủ để giúp các bạn có được câu trả lời tốt nhất.

Bộ hồ sơ này hiện được bán tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM với mức giá khá rẻ, và chúng tôi hỗ trợ những bạn đã đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM ở trung tâm hoàn toàn miễn phí cũng như tham khảo lịch thi mới nhất 2023 cập nhật hàng tuần.

Những bạn nào muốn mua hồ sơ thi bằng lái xe A1 giá rẻ nhất thì hãy đến ngay với chúng tôi, mọi việc sẽ được giải quyết gọn gàng và nhanh chóng nhất. Chỉ cần chuẩn bị những thứ cần thiết đã được chúng tôi đưa ra ở trên và tiến hành đăng ký tại trung tâm là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bằng lái xe cho mình rồi.

Địa chỉ mua hồ sơ thi bằng lái A1 ở TPHCM: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM. Nhận chỉ đường tại: https://g.page/thibanglaixetphcm
Nếu vẫn có thắc mắc vui lòng inbox vào Fanpage chính thức của chúng tôi qua trang : Thi bằng lái xe máy A1 2023

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM
Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM

Phía trên là những giải đáp thắc mắc về “hồ sơ thi bằng lái xe máy cần những gì?” được Cẩm Nang Thi Bằng Lái Xe Hạng A1 đưa ra. Nếu bạn có thắc mắc gì hay muốn yêu cầu tư vấn hỗ trợ về việc thi giấy phép lái xe A1 thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

Đừng quên tham khảo:

Bình luận cho xôm tụ

2 bình luận
  1. Chào trung tâm, tôi có người bạn muốn thi liền đầu năm 2023 sau tết thì ghi danh ở đâu, hiện tại tôi ở đường Trường Chinh quận Tân Bình, tôi nên đến đâu để ghi danh ?

    • Chào bạn Linh, bạn có thể tới 525C (525/18) Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM để được hướng dẫn và hoàn tất thủ tục ghi danh, chúc bạn năm mới có nhiều sức khỏe

Bình luận của bạn