Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Tại TPHCM Trọn Gói Là Bao Nhiêu?

Lệ phí thi bằng lái xe A2 tại TPHCM được Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM áp dụng dưới dạng trọn gói và không phát sinh. Học viên chỉ cần đóng 1 lần duy nhất cho tới khi nhân bằng lái sau khi thi đậu.

Và để có thể giúp các bạn nắm bắt được học phí thi giấy phép lái xe A2 tại TPHCM, cũng như đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “thi bằng lái A2 bao nhiêu tiền?”. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các danh mục sau đây.

Nếu thấy bài viết này chia sẻ đúng với giá trị mà bạn đang tìm kiếm, đừng quên chia sẻ đến bạn bè hoặc người thân cùng biết.

Lệ phí thi bằng lái xe A2 bao gồm những gì?

Ở đây, chúng tôi xin giải thích về các khoản học phí thi bằng lái A2 ở TPHCM mà bạn cần phải hoàn thành trong quá trình làm thủ tục. Đồng thời, đây cũng là cách để học viên có thể hiểu rõ hơn về số tiền mà mình bỏ ra sẽ dùng vào những công việc gì.

Học phí thi bằng lái xe mô tô A2 là bao nhiêu
Học phí thi bằng lái xe mô tô A2 là bao nhiêu

Cũng như đã nói ở trên, đối với học viên khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM sẽ được chúng tôi thông báo với mức phí trọn gói, chỉ đóng 1 lần và sẽ bao gồm:

 • Lệ phí tài liệu, hồ sơ và thủ tục.
 • Lệ phí thi bằng lái xe A2 tại TPHCM.
 • Lệ phí cấp bằng.
 • Học phí đào tạo thi lái xe hạng A2 bao gồm lý thuyết và thực hành.

Đối với học viên rớt lý thuyết hoặc thực hành sẽ đóng lại từng khoản phí tương ứng, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM sẽ áp dụng cho lệ phí thi lại bằng lái xe moto A2 phần lý thuyết sẽ là 150.000 VNĐ và thực hành sẽ là 250.000 VNĐ.

Học phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền?

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng mức lệ phí thi bằng lái xe A2 ở TPHCM theo quy định của Sở GTVT, đồng thời trong mức phí trọn gói ở Trung Tâm sẽ bao gồm tất cả những lệ phí mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, các ban sẽ đóng lệ phí là:

2.200.000 VNĐ

Đây là học phí thi bằng lái A2 ở TPHCM trọn gói mà bạn cần phải đóng 1 lần duy nhất, sau khi kết thúc bài thi và tới thời gian nhận bằng. Các bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ số tiền nào khác, bao gồm việc khám sức khỏe tập trung ngay tại Trung Tâm.

Lệ phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền ở TPHCM
Lệ phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền ở TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà mức lệ phí thi bằng lái xe hạng A2 tại TPHCM đạt mốc 2.200.000 mà thực tế trong mức học phí này, học viên sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Điển hình là:

 • Nhận bộ đề thi A2 chính xác tuyệt đối, đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết 100%.
 • Miễn phí nhận hồ sơ, tài liệu và khám sức khỏe tập trung ngay tại Trung Tâm.
 • Tham gia buổi tập xe có giảng viên hướng dẫn chạy xe ngay tại sân thi.
 • Nhận túi bảo quản hồ sơ và bằng lái sau khi thi đậu.

Địa chỉ đăng ký thi giấy phép lái xe A2 ở TPHCM

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở phía trên đã phần nào có thể giúp các bạn có được đáp án chính xác cho câu hỏi “thi bằng lái xe moto A2 bao nhiêu tiền”. Các bạn đừng quên ủng hộ cho chúng tôi bằng cách đánh giá và chia sẻ bài viết này để bạn bè hoặc người thân cùng biết nhé!

Sau khi đã nắm rõ các thông tin về lệ phí thi bằng lái xe A2 tại TPHCM bao nhiêu tiền được chúng tôi cung cấp ở trên. Nếu bạn đang có ý định muốn tham gia kỳ thi sát hạch GPLX A2 do Trung Tâm tổ chức trong thời gian tới, các bạn hãy tiến hành tham khảo các thông tin về:

Các bạn hãy tham khảo lịch thi và chọn ra cho mình 1 ngày thi phù hợp với công việc, sau đó chuẩn bị các thủ tục được chúng tôi đề cập ở đường dẫn trên. Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM tại: Hẻm 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0932 69 69 110932 69 69 00

Tham khảo thêm các khoá học thi bằng lái xe máy hạng A2 giao diện mới nhất 2019

Thẻ:, ,

Bình luận cho xôm tụ

15 bình luận
 1. Mọi người cần sự hỗ trợ gì vui lòng để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc sử dụng nút liên hệ qua Facebook, Zalo ,gọi điện hoặc Yêu cầu gọi lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể

 2. Cho em hỏi lịch thi A2 gần nhất. E muốn thi trước tết có được không ạ

  • Chào E. Lịch thi A2 hiện tại có ngày 23 và 30/12. E liên hệ Thầy để tư vấn và đặt suất thi nha

 3. Hiện nay có bao đậu lý thuyết đc ko thầy

  • Chào bạn, bên trường không có dịch vụ này ạ, bạn thông cảm, tốt hơn là mình học lý thuyết để biết luật, thông tin đến bạn

 4. Thuận an bình dương có trường nào ko ạ

  • Chào bạn, rất tiếc hiện tại nhà trường không có chi nhánh tại Thuận Anh Bình Dương,bạn vẫn có thể chạy lên Sài Gòn để đăng ký học và thi, thông tin đến bạn

 5. Thi lại bằng a2 phải đóng bao nhiêu ạ, và bao lâu thì được thi lại vậy ạ

  • Phí đóng thi lại tuỳ hội đồng và nơi bạn ghi danh, chúng tôi không biết bạn ghi danh ở đâu nên không thể trả lời bạn, bạn có thể liên hệ người ghi danh A2 cho bạn để hỏi ,thông tin đến bạn

 6. Cho mình hỏi, mình có B2 rồi có cần thi lý thuyết nữa không?

  • Chào bạn, nếu bạn đã có bằng B2 rồi thì sẽ được miễn lý thuyết, bạn có thể liên hệ thầy Trường để hoàn tất các thủ tục, thông tin đến bạn

 7. Tôi đã có bằng B2 ( còn thời hạn đến năm 2023). Giờ đăng ký thi lấy bằng A2 thì khi nào thi và có thể gia hạn luôn bằng B2 không? Cám ơn

  • Việc này bạn phải alo cho thầy Trường, thầy sẽ có hướng tư vấn cho bạn tốt nhất, thông tin đến bạn

 8. Thilý thuyết rồi khỏi thực hành chạy vòng số 8 có đậu không

  • nếu như vậy thì coi như bạn không thi thực hành rồi, sẽ rớt nhé, thông tin đến bạn

Bình luận của bạn