Ứng Dụng Thi Bằng Lái Xe A1 Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại được lập trình dựa trên bộ tài liệu ôn thi đầy đủ nhất của Bộ GTVT ban hành. Những học viên tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM có thể dùng ứng dụng thi bằng lái xe máy này để tiến hành việc thi thử trước khi bắt đầu cuộc thi sát hạch chính thức.

Đối với những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe chắc hẳn sẽ gặp tâm trạng lo lắng nếu chưa học thuộc được hết đáp án trong bộ tài liệu ôn thi mà chúng tôi cấp phát dựa theo quy định của sở GTVT. Để giải quyết vấn đề này cho nhiều học viên, đội ngũ nhân viên lập trình của chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng hỗ trợ việc ôn thi của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu ứng dụng thi bằng lái xe máy online tốt nhất hiện nay
Giới thiệu ứng dụng thi bằng lái xe máy online tốt nhất hiện nay

Đến với ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại này, các bạn sẽ rất dễ dàng học thuộc các câu hỏi. Cũng như rút ngắn thời gian ôn tập khi ngày thi sắp tới cận kề trong vài ngày nữa.

Giới thiệu ứng dụng thi bằng lái xe A1

Để nhu cầu ôn thi bằng lái xe máy cho những học viên, chúng tôi xin phép giới thiệu mô hình ứng dụng hỗ trợ việc luyện thi đã được phê chuẩn và áp dụng trong nhiều năm gần đây của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM. Bao gồm phần chức năng và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất.

Chức năng của ứng dụng thi bằng lái xe máy

Cũng như đã giới thiệu ở trên, ứng dụng thi bằng lái xe a1 online này trên điện thoại này được dựa trên tài liệu ôn thi bằng lái xe mới nhất được Bộ GTVT ban hành. Cụ thể hơn chúng tôi đã tổng hợp được tất cả 150 câu hỏi lý thuyết, bao gồm cả phần lý thuyết cơ bản và sa hình trong ứng dụng thi bằng lái xe A1 này.

Trong đó bao gồm 8 bộ đề thi đã được sắp xếp tổng hợp dựa theo đề thi những năm gần đây nhất, đồng thời bổ sung thêm một số đề thi có khả năng ra ngay trong năm nay. Để các học viên có thể làm quen với các dạng đề thi cơ bản và không phải gặp tình trạng bỡ ngỡ hay lo lắng khi bước vào phòng thi.

Ứng dụng thi bằng lái xe A1 này đã được chúng tôi đưa vào sử dụng trong những năm gần đây, có sự nâng cấp và cải tiến theo mỗi đợt thi. Vì thế tính chính xác là hoàn toàn đảm bảo, rất hiếm khi xảy ra tình trạng sai lệch thông tin đáp án.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng thi thử bằng lái xe A1

So với những cách tạo ứng dụng trực tiếp trên điện thoại di động, chúng tôi đã thay thế hình thức này để đưa lên trực tiếp website chính thức của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM. Với thiết kế giao diện khá đơn giản và đẹp mắt, các bạn có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 qua đường dẫn:

Các bạn có thể thấy rằng ứng dụng thi bằng lái xe A1 này có bố cục bao gồm 8 bộ đề thi đã được sắp xếp sẵn. Để tiến hành bước vào phần thi thử các bạn hãy chọn một trong các bộ đề đó và click vào.

Chẳng hạn khi chúng ta click vào bộ đề 1 thì sẽ ra giao diện như sau:

Hỗ trợ việc ôn thi giấy phép lái xe 1 trực tuyến
Hỗ trợ việc ôn thi giấy phép lái xe 1 trực tuyến

Cột phía bên trái chính là bố cục câu hỏi của bộ đề thi này, phần dưới sẽ là số thời gian mà bạn có để hoàn thành bài thi. Tương ứng nếu câu hỏi 1 đáp án chính là câu 3 thì chúng ta sẽ tích vào ô trống kế bên.

Để hoàn thành câu hỏi này trong ứng dụng thi bằng lái xe A1 thì các phần hãy chọn vào nút câu tiếp theo. Cứ thế chúng ta sẽ làm tương tự cho những câu hỏi còn lại. Sau khi hoàn thành hết 20 câu hỏi trong ứng dụng thi thử bằng lái xe A1 trên điện thoại này các bạn hãy nhấn vào nút “Kết Thúc Bài Thi” để xem số điểm mà mình đã đạt được.

Có thể thấy rằng ứng dụng thi bằng lái xe máy khá đơn giản và dễ dùng, không quá màu mè hay gây cản trở hoạt động của người ôn thi.

Một số lời khuyên khi sử dụng ứng dụng này

Nếu muốn phát huy tối đa chức năng của ứng dụng thi bằng lái xe máy A1, tốt nhất các bạn hãy bỏ ra thời gian luyện thi sau khi đã thuộc được các câu hỏi cơ bản trong tài liệu ôn thi bằng lái mà chúng tôi cung cấp. Hằng ngày chỉ cần bỏ ra từ 10 – 20 để hoàn thành 1 trong 8 đề thi là bạn sẽ nắm được nền tảng kiến thức cơ bản và dần dần nhanh chóng học thuộc được các câu hỏi mà bản thân chưa nắm rõ.

Việc thi lý thuyết bằng lái xe A1 sẽ tổ chức trực tiếp trên máy tính
Việc thi lý thuyết bằng lái xe A1 sẽ tổ chức trực tiếp trên máy tính

Ngoài ra, ngoài thiết bị điện thoại di động thì ứng dụng thi thử bằng lái xe máy này thích hợp với đa số những thiết bị truy cập mạng có trên thị trường như laptop, tablet,… vì thế vấn đề sử dụng sẽ được giải quyết khá ổn thỏa ở mọi nơi miễn là thiết bị của bạn có thể kết nối truy cập mạng.

Trên đây là lời giới thiệu của chúng tôi về ứng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại tốt nhất hiện nay, các bạn hãy khai thác thật tốt những chức năng của ứng dụng này và ôn tập để chuẩn bị cho kì thi sát hạch sắp tới nhé. Và cũng đừng quên tham gia đăng ký thi bằng lái xe máy tại tphcm nếu đang có nhu cầu tại Trung Tâm của chúng tôi.

Thẻ:

Bình luận cho xôm tụ

1 bình luận
  1. Mong ban hay giúp tôi

Bình luận của bạn