Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài Tại TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM xin thông báo việc tổ chức các đợt thi bằng lái xe máy A1 dành cho người nước ngoài đang sinh sống và hoạt động tại TP Hồ Chí Minh. Để tham gia kỳ thi do chúng tôi tổ chức, các bạn sẽ phải nắm rõ được các thông tin liên quan đến điều kiện, hồ sơ, lịch thi và nơi ghi danh cần đến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của những bạn nhập cảnh vào Việt Nam để sinh sống hoặc làm việc, song song với kỳ thi của công dân Việt Nam. Chúng tôi cũng tổ chức các đợt thi bằng lái xe A1 dành cho người nước ngoài để các bạn có thể tiện lợi hơn trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Địa điểm thi bằng lái xe 2 bánh cho người nước ngoài ở TPHCM
Địa điểm thi bằng lái xe 2 bánh cho người nước ngoài ở TPHCM

Sau đây là những thông tin mà bạn hoặc bạn bè của bạn cần nắm rõ nếu có nhu cầu tham gia kỳ thi sát hạch tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM.

Điều kiện thi bằng lái xe máy của người nước ngoài ở TPHCM

Để có thể tham gia đăng ký đợt thi giấy phép lái xe A1 do chúng tôi tổ chức hoặc ở bất kỳ trung tâm sát hạch khác tại Việt Nam. Các bạn bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

 • Đã đủ 18 tuổi.
 • Có Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú tại Việt Nam.
 • Đủ các điều kiện về sức khỏe theo quy định.
 • Đọc – Nghe – Nói – Hiểu – Viết được Tiếng Việt cơ bản.

Đối với những bạn không thể đáp ứng được 1 trong các điều kiện trên sẽ không thể tham gia việc thi bằng lái xe máy A1 cho nước ngoài tại TP HCM do Trung Tâm tổ chức.

Hồ sơ thi lái xe A1 người nước ngoài

Nếu dựa theo điều kiện mà chúng tôi đề cập ở trên, khi đến Trung Tâm để ghi danh và hoàn thành hồ sơ dự thi. Các bạn sẽ phải chuẩn bị các thủ tục bao gồm:

 • 01 photo Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú.
 • 01 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.
 • 01 photo bằng lái xe Ôtô (nếu có)

Những bạn đã có bằng lái xe Ôtô đã đổi bằng lái xe của Việt Nam sẽ được miễn phần thi lý thuyết, chỉ cần vào thi phần thực hành. Bạn nào đang có bằng lái có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ ghi danh để thực hiện việc đổi bằng lái xe từ nước ngoài sang Việt Nam. Liên hệ 0932 69 69 11 (A TRƯỜNG) để nhận tư vấn.

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 người nước ngoài ở Việt Nam
Hồ sơ thi bằng lái xe A1 người nước ngoài ở Việt Nam

Học viên đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM nếu không có thời gian đi chụp ảnh hoặc khám sức khỏe. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phần này, các bạn chỉ cần đem Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú đến để làm hồ sơ tiện lợi hơn.

Lệ phí đăng ký thi bằng lái A1 dành cho người nước ngoài

Cũng như lệ phí áp dụng dành cho người Việt tại TPHCM, lệ phí tổng thể được chúng tôi áp dụng sẽ bao gồm:

 • Lệ phí hồ sơ, cấp phát bằng: 490.000 VNĐ.
 • Lệ phí khám sức khỏe: 120.000 VNĐ. 
 • Lệ phí chụp và rửa ảnh: 30.000 VNĐ.

Riêng 2 khoản lệ phí khám sức khỏe và chụp ảnh chỉ áp dụng dành cho những bạn có nhu cầu hỗ trợ, trường hợp này phù hợp với những ai không có nhiều thời gian. Nếu bạn đã có giấy khám sức khỏe và ảnh thẻ thì chỉ cần đóng 460.000 VNĐ.

Các bạn lưu ý rằng, lệ phí thi bằng lái xe máy A1 của người nước ngoài tại TPHCM được chúng đưa ra là trọn gói. Không phát sinh bất kỳ khoản nào khác trong quá trình thi.

Đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài như thế nào?
Đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài như thế nào?

Riêng về phần lịch thi, các bạn có thể truy cập trực tiếp qua đường dẫn: https://hoclaixehcm.vn/lich-thi-bang-lai-xe-may-a1-o-tphcm/ để nắm rõ các đợt thi đang diễn ra trong tháng. Bình thường mỗi tháng sẽ có từ 5 – 6 đợt thi được tổ chức tại Trung Tâm.

Có thể bạn cũng quan tâm :

Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Đi Thi Bằng Lái Xe

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Thành Thái – Quận 10

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy A1 cho người nước ngoài ở TPHCM

Sau khi đã tìm hiểu toàn bộ những thông tin được chúng tôi cập nhật phía trên, các bạn hãy tiến hành chọn ra cho 1 một ngày thi phù hợp. Chuẩn bị các thủ tục hồ sơ và đi tới trực tiếp văn phòng tuyển sinh qua địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM

Văn phòng tuyển sinh: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0932 69 69 11 

Bộ 8 đề thi bằng lái xe máy online cho người nước ngoài chuẩn 

blank

Từ khoá tìm kiếm tượng tự trên google :

thi bằng lái xe máy A1 cho người nước ngoài như thế nào

Thẻ:, ,

Bình luận cho xôm tụ

4 bình luận
 1. Avatar

  Bạn mình là người nước ngoài, đã có bằng lái xe ô tô B1. Cho mình hỏi có thể miễn phần lý thuyết được không?

  • Avatar

   Trường hợp bạn của bạn đã có bằng lái xe ô tô B1 ở nước ngoài thì có thể đổi sang bằng lái xe B1 ở Việt Nam theo dạng IAA để khi thi bằng lái xe máy được miễn phần thi lý thuyết. Bạn có thể liên hệ mình qua 0932 69 69 11 để mình hỗ trợ cách chuyển đổi nhé

 2. Avatar

  Bạn cho mình hỏi người nước ngoài có thẻ tạm trú dài hạn nhưng không nói được tiếng Việt có cách nào thì bằng lái xe máy được không?

  • Avatar

   Trường hợp nếu bạn đó có bằng lái xe ô tô và chuyển sang bằng Việt nam thì mới có thể miễn phần thi lý thuyết. Còn không có thì không thể thi được bạn nhé

Bình luận của bạn