Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp có thể tham khảo những thông tin sau đây để có thể tham gia khóa thi sát hạch gần nhất trong thời gian tới:

 • Kết thúc tháng 09/2022 Trường Cao Đẳng Nghề Số 7 sẽ tiến hành giải thể và trả lại sân thi sát hạch cho Bộ Quốc Phòng, vì thể địa điểm này sẽ không tổ chức việc thi sát hạch trong thời gian tới. Sân thi mới sẽ di dời về địa điểm thi mới ở đường Dương Quảng Hàm, Gò Vấp.
 • Sân thi bằng lái xe máy A1, A2 Dương Quảng Hàm là địa chỉ thi sát hạch mới được cấp phép bởi Sở GTVT TPHCM trong năm 2022. Đây cũng là địa điểm tổ chức thi sát hạch của nhiều hội đồng thi ở TP Hồ Chí Minh tập trung trung về.
 • Hiện tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM (Trường Học Lái Xe TS) là một trong số những hội đồng liên tục mở các đợt thi bằng lái xe A1 liên tục tại địa điểm này để có thể giúp nhiều bạn có thể đăng ký tham gia.
 • Mỗi hội đồng sẽ có mỗi chương trình đào tạo cùng mức phí khác nhau, vì thế học viên cần nắm rõ để tránh sự nhầm lẫn không đáng có.
Sân Thi A1, A2 Dương Quảng Hàm Gò Vấp
Sân Thi A1, A2 Dương Quảng Hàm Gò Vấp

Sau đây là toàn bộ những thông tin quan trọng mà học viên cần phải biết trước khi đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Dương Quảng Hàm, Gò Vấp. Đi cùng là thông tin tuyển sinh được Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM (Trường Học Lái Xe TS) đưa ra.

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

Với mỗi lịch thi sát hạch được tổ chức sẽ có số lượng từ 250 – 300 người/ mỗi khóa và để có tên trong danh sách thí sinh tham gia, học viên sẽ cần phải đăng ký trước lịch thi trong khoảng thời gian trước ngày thi từ 10 – 15 ngày hoặc sớm hơn do nhu cầu đăng ký đông đảo của nhiều người.

Lịch thi bằng lái xe A1 tháng 7 năm 2023

Lịch thi bằng lái xe A1 tại Dương Quảng Hàm được Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM đưa ra sớm nhất trong tháng này dựa theo bảng thông tin bên dưới.

LỊCH THIBUỔISỐ LƯỢNGTHỜI GIAN THI
T7 01/07/2023CHIỀU30013H00
T7 08/07/2023CHIỀU30013H00
CN 09/07/2023CHIỀU30013H00
CN 16/07/2023CHIỀU30013H00
T4 19/07/2023CHIỀU30013H00
T7 22/07/2023CHIỀU30013H00
T6 28/07/2023CHIỀU30013H00
CN 30/07/2023CHIỀU30013H00

Các bạn có nhu cầu đăng ký thi 1 trong các lịch thi trên, vui lòng hoàn tất hồ sơ trước ngày thi ít nhất 10 – 15 ngày để kịp suất thi. Trường hợp cần tư vấn hoặc đặt suất thi vui lòng liên hệ Trường qua 0932 69 69 11 (Call/ Zalo)

ĐẶT SUẤT THI ONLINE

(Học viên vui lòng đặt suất thi sớm hoặc ghé đăng ký trực tiếp để giữ suất thi vì lượng người tham gia khá đông đảo)

Điền tên của bạn vào đây
Điền số di động bạn hay dùng vào
Học viên sau khi hoàn tất thông tin đăng ký online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.

ĐẶT SUẤT THI LIÊN HỆ THẦY TRƯỜNG – 0932 69 69 11

Điều kiện tham gia thi A1

Để đáp ứng được điều kiện tham gia thi sát hạch bằng lái A1 tại Dương Quảng Hàm, các bạn sẽ cần phải có đủ điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đã đủ trên 18 tuổi.
 • Có đủ điều kiện sức khỏe theo quy định từ Sở GTVT

Nếu học viên là người nước ngoài đã sinh sống tại VN sẽ cần phải đáp ứng được việc: đọc – nói – nghe – hiểu – viết được tiếng Việt.

Hồ sơ dự thi bằng lái xe máy

Một bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Dương Quảng Hàm hoàn chỉnh khi đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM (Trường Học Lái Xe TS) sẽ bao gồm:

 • 01 bản photo CCCD/ CMND
 • 01 giấy khám sức khỏe lái xe hạng A1
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh
 • 01 bản photo GPLX ô tô B1, B2, C… (nếu có)
Văn Phòng Ghi Danh Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM Tại 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10
Văn Phòng Ghi Danh Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM Tại 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10

Khi đăng ký thi tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM (Trường Học Lái Xe TS), các bạn sẽ không cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ trên mà chỉ cần đem CCCD/CMND tới ghi danh trực tiếp tại địa chỉ 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 hoặc 260 Phạm Văn Đồng, P1, Gò Vấp để chúng tôi hỗ trợ hoàn tất những loại giấy tờ trên.

Lệ phí đăng ký

Hiện tại mức học phí được áp dụng tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM sẽ theo hình thức là trọn gói không phát sinh, học viên ghi danh chỉ đóng phí 1 lần.

TỔNG LỆ PHÍ THI A1 760.000 VNĐ

NẾU LÀ HỌC SINH – SINH VIÊN 720.000 VNĐ

Mức phí được áp dụng chung cho tất cả học viên, hỗ trợ đầy đủ để có thể vượt qua phần lý thuyết và thực hành một cách dễ dàng nhất. Sau đây là những quyền lợi mà học viên có được khi đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM (Trường Học Lái Xe TS):

 • Lịch thi đa dạng, tự chọn: học viên ghi danh tại Trung Tâm sẽ được tự chọn lịch thi phù hợp với công việc của mình. Bao gồm các lịch cuối tuần vào Thứ 7, Chủ Nhật.
 • Hoàn tất hồ sơ miễn phí: học viên khi đăng ký sẽ được hỗ trợ photo & chụp ảnh thẻ bằng app 3×4 siêu đẹp, đồng thời được tổ chức khám sức khỏe tập trung nhanh tại trung tâm mà không cần phải ra bệnh viện tốn thời gian.
 • Hỗ trợ lý thuyết: miễn phí công cụ ôn thi thần tốc với tỷ lệ đậu lên tới 100%, bao gồm tài liệu 200 câu hỏi đi kèm mẹo giải nhanh và bộ đề ôn thi tủ giúp hơn 1200 học viên mỗi tháng vượt qua phần thi lý thuyết dễ dàng.
 • Hỗ trợ thực hành: mỗi lịch thi bằng lái xe A1 Dương Quảng Hàm sẽ tương ứng với 2 lịch tập xe miễn phí trước ngày thi khoảng 1 tuần và trước giờ thi. Lịch tập xe trước ngày thi 1 tuần sẽ có giáo viên hướng dẫn chi tiết về quy trình thi và hướng dẫn mẹo chạy hình số 8. Lịch tập trước giờ thi sẽ giúp các bạn có thể khởi động với tinh thần thoải mái nhất.

DẠY KÈM LÝ THUYẾT

Phù hợp cho các học viên yếu lý thuyết học chậm, ít thời gian ôn tập hoặc là người cao tuổi trí nhớ kém

✅Giờ Học Linh Động, Sắp Xếp Với Giáo Viên
✅Tối Đa 3 HV/ 1 Lớp Học Trong 1 Buổi
✅Giáo Viên Dạy Mẹo Giải Nhanh 200 Câu Hỏi A1.
✅Giải Đáp Trực Tiếp Nếu Gặp Khó Khăn
✅Được Hướng Dẫn Thao Tác Máy Tính Và Thi Thử Lý Thuyết Trên Máy Tính
✅Rút Gọn Thời Gian Ôn Tập
👉Tỷ Lệ Đậu Rất Cao, Lên Đến 100%
DẠY KÈM THỰC HÀNH 1 – 1
Đặc biệt chỉ duy nhất trung tâm mới có, dành cho học viên chưa biết chạy xe số hoặc tay lái cực kỳ yếu.

✅Thầy Dạy Kèm 1 Xe Trong 1 Giờ.
✅Thời Gian Học Chủ Động Theo Lịch HV.
✅Dành cho HV Không Có Nhiều Thời Gian.
✅Dạy HV Đánh Lái Trái, Phải.
✅Dạy HV Phối Ga Kết Hợp Thắng Chân.
✅Dạy HV Đi Chậm Thăng Bằng Xe.
✅Dạy HV Xuất Phát Hình Số 8.
✅Dạy HV Ổn Định Ga và Giữ Vạch, Giữ Thăng Bằng Trong Hình Số 8.
✅Dạy HV Ra Hình Số 8 và Các Bài Còn Lại.
👉Lớp Dạy Kèm 1 – 1 Không Phân Biệt Nam Nữ, Tuổi Tác. Hỗ Trợ Tận Tình Giúp Học Viên Vượt Qua Mặc Cảm Và Nâng Cao Kỹ Năng Lái Xe Trong Hình Lẫn Đường Trường Thực Tế. Độc Quyền Trên Toàn Khu Vực TPHCM.

 

BỔ TÚC – THI THỬ TRÊN XE THI
Dành cho các bạn đã biết chạy xe cơ bản, nhưng có nhu cầu muốn trải nghiệm cảm giác thi thật trên xe thi thực tế

✅Tập Thiết Bị Chấm Điểm Cảm Biến
✅Thời Gian Tập Trong 02 Giờ
✅Giờ Tập Ngoài Giờ Hành Chính
✅Được Tập 4 Xe Thi Khác Nhau
✅Mỗi HV Được Thi Thử 9 – 10 Lần
✅Hiểu Hết Ưu Nhược Điểm 4 Xe Thi
✅Tập Ngay Tại Sân Thi Và Xe Sẽ Thi
✅Quen Với Loa Báo Khi Thi, Đỡ Run
✅Thầy Chỉnh Lái HV và Tư Thế
👉Góp Phần Giải Quyết Được Vấn Đề Không Tự Tin Khi Gặp Đám Đông, Nâng Cao Kỹ Năng Lái Xe Thuần Thục Trong Hình Trực Tiếp Trên Xe Thi.

 

Chương Trình Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Mới Đăng Ký Thi Bằng A1 Tại 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10
Chương Trình Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Mới Đăng Ký Thi Bằng A1 Tại 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10

Trường hợp học viên yếu 1 trong 2 phần thi trên sẽ có các gói hỗ trợ riêng để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Chi tiết về gói hỗ trợ riêng, các bạn có thể liên hệ ngay với Thầy Trường qua số 0932 69 69 11 để trao đổi thông tin.

Quy trình thi bằng lái xe A1 

Lịch thi sẽ diễn ra trong 1 buổi sáng hoặc chiều và kéo dài trong thời gian từ 2 – 4 tiếng tùy theo số lượng học viên, các bạn sẽ cần có mặt trước giờ thi khoảng 1 tiếng rưỡi để có thể hoàn tất thủ tục và tham gia buổi tập xe miễn phí trước giờ thi. Ngày thi sẽ có cán bộ giáo viên bên Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM trực tiếp hỗ trợ các bạn tại phòng chờ sát hạch.

Để hoàn tất kỳ thi bằng lái xe máy Dương Quảng Hàm, học viên sẽ cần phải vượt qua bài thi lý thuyết và thực hành:

 • Phần thi lý thuyết: dạng trắc nghiệm trên máy tính gồm 25 câu hỏi, nội dung đề thi lấy ngẫu nhiên 25 câu nằm trong tài liệu 200 câu hỏi ôn thi sát hạch áp dụng cho mô tô hạng A1. Thời gian để làm bài sẽ là 19 phút và yêu cầu các bạn sẽ cần phải trả lời đúng từ 21 câu trở lên, không được phép làm sai câu hỏi điểm liệt.
 • Phần thi thực hành: trên phương tiện xe số có gắn thiết bị chấm điểm, bao gồm 4 bài thi liên hoàn: vòng số 8 -> đường thẳng -> né vật cản -> đường gồ ghề. Xuất phát sẽ có sẵn là 100 điểm, qua 4 bài điểm trên 80 là đạt. Các lỗi trừ điểm cơ bản: chống chân & chạm vạch trừ mỗi lần 5đ, té xe & sai hình & ra ngoài hình trừ 25 điểm -> rớt trực tiếp.

Các bạn có thể tham khảo ngay đề thi trực tiếp: tại đây!

Thời gian nhận bằng sau khi thi đậu

Trường hợp các bạn hoàn tất cả 2 phần thi sẽ đợi 20 ngày làm việc theo lịch làm việc của Sở GTVT, khi có bằng trung tâm sẽ thông báo để các bạn ghé nhận trực tiếp tại địa chỉ 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 hoặc tại 260 Phạm Văn Đồng, P1, Gò Vấp. Học viên không thể nhận bằng thì có thể nhờ bạn bè hoặc người thân tới nhận giúp theo địa chỉ ban đầu mà mình đã đăng ký.

Nếu chẳng may rớt 1 trong 2 phần thi trên, các bạn sẽ quay lại trung tâm để đóng phí thi lại sau 3 – 4 tuần.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe Dương Quảng Hàm

Để tham gia lịch thi bằng lái xe máy A1 tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp ngay từ bây giờ các bạn có thể ghé trực tiếp Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM (Trường Học Lái Xe TS) theo thông tin bên dưới. Mọi vấn đề cần hỗ trợ giải đáp các bạn liên hệ với Trường qua 0932 69 69 11 (Call/ Zalo)

Bản đồ chỉ đường tới địa điểm đăng ký bằng lái xe trên google map
Bản đồ chỉ đường tới địa điểm đăng ký bằng lái xe trên google map
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM (Trường Học Lái Xe TS): 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10.
 • Chi nhánh: 260 Phạm Văn Đồng, P1, Gò Vấp
 • Hotline: 0932 69 69 11 – Thầy Trường (Call/ Zalo)
 • Website: https://hoclaixehcm.vn

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn