Địa Chỉ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận 10

Được biết đến là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận 10 tốt nhất hiện nay. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM đang liên tục mở các khóa đào tạo thi bằng lái xe hạng A1 ở quận 10  dành cho những ai có nhu cầu.

Như các bạn đã biết hiện nay các địa điểm thi bằng lái xe tại TPHCM xuất hiện rất nhiều nhưng ở địa bàn quận 10 thì chỉ có một số nơi đảm bảo chất lượng và uy tín.

Địa chỉ đăng ký thi giấy phép lái xe ở Quận 10
Địa chỉ đăng ký thi giấy phép lái xe ở Quận 10

Chúng tôi cũng là một địa chỉ tổ chức kỳ thi sát hạch bằng lái A1 tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Ngoài việc giới thiệu về Trung Tâm, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số quyền lợi khi bạn trở thành học viên của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM ở các danh mục sau.

Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận 10

Chúng tôi tự hào rằng mình đã giúp cho hàng nghìn học viên vượt qua kì thi sát hạch bằng lái xe hạng A1 trong nhiều năm qua. Đến thời điểm hiện tại các khóa đào tạo vẫn đang được tổ chức mỗi tháng vượt số lượng đông đảo học viên đến đăng ký.

Để tham dự kỳ thi ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM các bạn sẽ cần phải nắm rõ một số điều kiện cũng như một số thứ cần phải chuẩn bị. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thật đầy đủ các kiến thức cơ bản khi muốn tham gia cuộc thi sát hạch bằng lái xe hạng A1 tại Quận 10 như sau.

Điều kiện đăng ký là gì?

Dựa theo pháp luật của nước ta quy định, để có thể sở hữu bằng lái xe A1 bắt buộc mỗi người đều phải vượt qua một kỳ thi sát hạch được sở GTVT tổ chức. Bao gồm phần thi lý thuyết và thực hành, khi đạt đủ số điểm là bạn đã đủ điều kiện sở hữu tấm bằng lái xe máy A1 đúng chuẩn của Bộ GTVT.

Điều kiện đăng ký thi bằng lái xe máy
Điều kiện đăng ký thi bằng lái xe máy

Độ tuổi có thể tham gia cuộc thi sát hạch của chúng tôi hay bất kì địa điểm khác trên toàn đất nước dựa theo quy định đó là mỗi công dân tối thiểu phải đạt trên 18 tuổi.

Chi phí đăng ký là bao nhiêu?

Hiện tại mỗi học viên muốn đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận 10 TPHCM tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM chỉ mất một khoản phí 460.000đ. Trong đó sẽ bao gồm những khoản phí bắt buộc, chúng tôi sẽ liệt kê ra để các bạn dễ hiểu hơn:

 • Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe A1 + lệ phí cấp GPLX khi thi xong.
 • Tiền mua hồ sơ thủ tục đăng ký.
 • Học phí đào tạo: lý thuyết + thực hành.

Đó là tất cả những chi phí mà bạn bắt buộc phải đóng khi muốn tham gia kỳ thi sát hạch GPLX A1. So với những địa chỉ khác thì mức chi phí này không có gì chênh lệch, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều.

Hồ sơ đăng ký bao gồm những gì?

Để đăng ký thi bằng lái xe máy A1, dù bạn đăng ký ở địa chỉ của chúng tôi hay bất kỳ địa điểm nào khác ở Quận 10. Thì đều sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận 10 theo đúng chuẩn như sau:

 • 04 ảnh thẻ 3×4 (thời gian chụp 3 tháng trở lại).
 • 01 CMND photo (không cần công chứng).
 • Đơn đăng ký thi bằng lái xe A1 dựa theo chuẩn của Bộ GTVT.
 • Giấy khám sức khỏe theo quy định mới nhất.

Một số lưu ý đối với những thành phần trên hồ sơ trên đó là: ảnh 3×4 phải chụp rõ mặt, không che trán và tốt nhất nên mặc áo sơ mi trắng thật nghiêm túc vì một số trường hợp sai quy định sẽ bắt chụp lại ảnh thẻ. Tiếp đến nếu bạn không có CMND vẫn có thể sử dụng thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân chứng minh thân phận khác. Ngoài ra, giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe máy tại Quận 10 mới nhất đang bán tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM bạn nào có nhu cầu mua thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé!.

Quyền lợi khi trở thành học viên của chúng tôi

Khi đã trở thành học viên của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ A -> Z những hồ sơ và thủ tục liên quan đến việc đăng ký thi một cách tốt nhất. Đồng thời các bạn sẽ được hưởng các món quà và sự hỗ trợ như sau:

 • Nhận đầy đủ bộ tài liệu, phần mềm thi thử và mẹo cũng như kinh nghiệm vượt qua kì thi một cách dễ dàng.
 • Tặng ngay túi nhựa bảo quản hồ sơ thủ tục cũng như bằng lái khi đã có được.
 • Những học viên đi cùng bạn bè sẽ được giảm giá dựa trên số lượng người tham gia.
 • Hỗ trợ giúp bạn khám sức khỏe theo đúng mẫu quy định mới nhất.

Còn rất nhiều sự hỗ trợ khác nữa trong quá trình bạn thi bằng lái xe máy tại Quận 10 ở Trung Tâm của chúng tôi.

Cam kết đối với học viên

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm đào tạo cấp bằng lái xe các loại từ 02 bánh đến 04, chúng tôi cam kết đối với những bạn học viên đã ghé thăm và ghi danh tại địa chỉ của chúng tôi bao gồm các điều:

Nơi đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Quận 10
Nơi đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Quận 10
 • Bằng lái xe chuẩn PET đúng với mẫu mới nhất theo quy định.
 • Chi phí rẻ, chính xác và không kèm theo phát sinh trong thời gian đào tạo.
 • Học viên có thể tự do lựa chọn thời gian học và lịch thi phù hợp với bản thân.
 • Những học viên những đăng ký sẽ được hỗ trợ chia lớp nhanh chóng và luôn đúng hẹn khi thi. Không xảy ra tình trạng chậm trễ.
 • Thời gian nhận bằng lái đúng với số ngày mà chúng tôi đã đề cập cho bạn.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đăng ký qua:

Hotline: 0932.696.911

Email: hotro@hoclaixehcm.vn

Văn phòng đại diện chính thức tại địa chỉ: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM..

Thông tin hữu ích cho bạn :

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại 51/2 Thành Thái – Quận 10

Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Đi Thi Bằng Lái Xe

Khoá học thi bằng lái xe máy A1 đào tạo chuẩn

Thẻ:, , ,

Bình luận cho xôm tụ

1 bình luận
 1. Cần sự hỗ trợ vui lòng để lại bình luận hay sử dụng các chức năng liên hệ nhanh của chúng tôi ở dưới cùng góc phải màn hình, cảm ơn quý học viên đã tin tưởng

Bình luận của bạn