Bí quyết thi bằng lái xe máy Thủ Đức bao đậu 100%

Xe máy là phương tiện không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên để có thể sử dụng xe máy có dung tích xi-lanh trên 50 phân khối, bạn cần phải có giấy phép lái xe. Nếu bạn ở Thủ Đức, bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm thi bằng lái xe máy Thủ Đức bao đậu 100%.

Kinh nghiệm thi bằng lái xe máy Thủ Đức bao đậu 100%

Dù bạn ở Thủ Đức hay ở bất cứ nơi nào trên bản đồ Việt Nam, thì cấu trúc 1 bài thi lấy bằng xe máy vẫn không thay đổi. Bài thi gồm hai phần: phần lý thuyết và phần thực hành. Độ khó của mỗi phần đều tương đương. Sau đây Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM chia sẻ cho bạn cách vượt qua các bài thi lấy bằng lái xe máy với số điểm tối đa.

thi bằng lái xe máy thủ đức tphcm
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM – địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm thi thực hành

Đối với những người đã có kinh nghiệm đi xe thì không sao, nhưng đa phần người thi bằng lái xe máy đều là người mới bắt đầu tiếp xúc với phương tiện. Do đó phần thi phần thực hành không hề đơn giản đặc biệt là các bạn nữ, tâm lý yếu dễ mất bình tĩnh trong quá trình điều khiển xe. Sau đây là bí quyết thi thực hành đạt điểm tối đa:

Tập đợt tại điểm thi trước khi bắt đầu: trước ngày thi bạn có thể đến trường để dợt lại các kỹ năng như cách đi vòng số 8, cách vượt chướng ngại vật mấp mô, cách lái xe phần đường ziczac.

thi bằng lái xe a1 thủ đức
Thi bằng lái xe máy Thủ Đức tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM

Quan sát người thi trước: nếu may mắn bạn là người thi sau cùng, hãy quan sát người đi trước để học hỏi, tránh phạm những lỗi tương tự

Cải thiện tâm lý trước khi thi: khi vào phần thi thực hành bạn phải tự tin, hết sức bình tĩnh, tránh nhìn xung quanh để vững vàng tâm lý khi thi.

Tránh phạm lỗi chạm vạch: trước đây việc phát hiện lỗi chạm vạch đều bằng phương pháp quan sát của cán bộ coi thi. Do đó thường cán bộ coi thi sẽ bỏ qua cho bạn 1 2 lần nếu chạm. Nhưng mọi thứ đã thay đổi với công nghệ chấm thi bằng mắt tự động hiện nay, bạn phải cẩn thận vì máy sẽ không bỏ qua cho dù mới 1 lần đầu.

kinh nghiệm thi bằng lái máy quận thủ đức
Kinh nghiệm chạy vòng số 8, đường mấp mô

Tốc độ xe: chạy xe thật chậm, bình tĩnh nên để xe ở số 2, hoặc số 3 thì máy sẽ mạnh hơn dễ dàng điều chỉnh xe khi vào những đoạn cua. Tránh đi số 4 vì máy sẽ yếu khó vượt qua các vật cản, cũng như điều chỉnh xe ở các khúc cua.

Cách thi thực hành xe máy đường mấp mô: nên để xe số 2 hoặc số 3, khi bánh xe chạm các bậc mấp mô, nhích ga từ từ cho xe vượt qua. Sau đó nhả ga cho bánh sau theo quán tính nhính lên thế chỗ bánh trước vừa vượt qua. Cứ thế từ từ cho đến khi hết đoạn.

Cách thi thực hành xe máy phần đường ziczac: phần thực hành này là khó nhất, để ôm cua không chạm vạch. Bạn phải chạy xe thật chậm, lúc nào cũng bình tĩnh, để xe số 2 hoặc số 3 để có thể điều chỉnh xe khi vào các khúc cua.

Kinh nghiệm thi lý thuyết

thi bằng lái xe máy thủ đức tphcm 2020
Kinh nghiệm thi lý thuyết xe máy

Đề thi lý thuyết hiện nay là 200 câu hỏi, bắt đầu từ 1/8/2020 bộ đề thi sát hạch xe máy sẽ là 200 câu hỏi. Không có bí quyết nào để thi lý thuyết tốt ngoài việc học chăm chỉ, thực hành thường xuyên các câu hỏi.

Với các bạn muốn tự học thêm lý thuyết tại nhà thì có thể tham khảo 8 bộ đề thi thử bằng lái xe máy  hạng A1 chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải được chúng tôi biên soạn.

Thi bằng lái xe máy thủ đức online

Ngoài ra, chúng tôi đã biên soạn sẵn Mẹo Học Lý Thuyết A1 200 câu để học viên học nhanh :

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn cách vượt qua bài thi lý thuyết một cách đơn giản nhất. Khi đến đăng ký tại Trung Tâm, bạn sẽ được tặng miễn phí tài liệu, các mẹo thi và bộ đề thi đảm bảo đậu 100%.

Có thể bạn cũng quan tâm :

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Thành Thái – Quận 10

Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Đi Thi Bằng Lái Xe

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hình thức đăng ký thi bằng lái xe máy online :

Khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận

Cách đăng ký thi bằng lái xe máy Thủ Đức online :

địa chỉ thi bằng lái xe máy thủ đức

 1. Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe của trường cao đẳng CSND II :
  Địa chỉ: 247 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
  21Bis Đường Số 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
  Điện thoại: 028 389 66665 – 0983 773 124
 2. Trung tâm dạy nghề Bách Việt
  Địa chỉ: Số 13 Đường Số 5, P. Linh Xuân, Thủ Đức, HCM
  Điện thoại: 0989 237 789 – 028 6252 5678
 3. Trung tâm đào tạo lái xe Bạch Đằng
  Địa chỉ: Km 18 Xa Lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, HCM
  Điện thoại: 0901 631 666
 4. Trường dạy lái xe Toàn Thắng
  Địa chỉ: 763 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM
  Điện thoại: 0908 381 371
 5. Còn nữa … sẽ cập nhật sau

Chúng tôi sẽ cập nhật các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức tại bài viết này 1 cách thường xuyên để các bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ gần nhà của mình để học và thi

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin hữu ích khi đi thi bằng lái xe máy tại Thủ Đức. Hiện đã có lịch thi bằng lái xe máy tháng này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có 1 suất hỗ trợ thi bằng lái xe máy cho bạn bè, người thân tại Thủ Đức nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

thi bằng lái xe máy ở thủ đức tphcm

thi bằng lái xe máy thủ đức đặng văn bi

cần thi bằng lái xe máy thủ đức gần chợ thủ đức

Thẻ:, ,

Bình luận cho xôm tụ

17 bình luận
 1. Admin cho mình hỏi hiện tại có những chỗ nào gần ở Thủ Đức có thể đăng ký học lái xe máy hạng A1 ạ, cảm ơn ad

  • Chào bạn Phương Linh, hiện tại có rất nhiều địa điểm bạn có thể đến đăng ký, những cơ sơ được liệt kê ở đây đều là địa chỉ thật và uy tín, bạn có thể tham khảo, nơi nào gần và bạn cảm thấy uy tín nhất thì tới đó ghi danh và đăng ký học :
   1)Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe của trường cao đẳng CSND II :
   Địa chỉ: 247 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
   21Bis Đường Số 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
   Điện thoại: 028 389 66665 – 0983 773 124
   2)Trung tâm dạy nghề Bách Việt
   Địa chỉ: Số 13 Đường Số 5, P. Linh Xuân, Thủ Đức, HCM
   Điện thoại: 0989 237 789 – 028 6252 5678
   3)Trung tâm đào tạo lái xe Bạch Đằng
   Địa chỉ: Km 18 Xa Lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, HCM
   Điện thoại: 0901 631 666
   4)Trường dạy lái xe Toàn Thắng
   Địa chỉ: 763 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM
   Điện thoại: 0908 381 371
   Lưu ý là thông tin trên có thể thay đổi về địa chỉ và số điện thoại bất kỳ lúc nào mà không phải thông báo trước, bạn nên gọi điện xác nhận trước khi đến, thông tin đến bạn

 2. Cho em hỏi xe mà mình sử dụng để thi có phải đã được cài 1 số sẵn rồi đúng không ạ?

  • Chào bạn Ngân, xe thiết bị thì nó cũng như xe bình thường, chỉ có khác là gắn thiết bị cảm biến vào để đo lường, còn cài số 1 hay số 2 hay số 3 hay số 4 là do người thi trước đó, nếu bạn là người thi đầu tiên thì xe cần phải đề lên trước khi bạn chạy, kinh nghiệm cho thấy mình nên để số 3 để có sự ổn định khi qua các cấp độ thi như vòng số 8, vượt chướng ngại vật, …cần gì bạn cứ hỏi thêm, thông tin đến bạn

 3. Nghe nói tới 1/8 đề thi A1 tăng thêm lên tới 200 câu phải không Ad ?

  • Chào bạn Thỏ Ngọc, đúng như bạn nói, kể từ ngày 01/08/2020 thì bộ đề thi sát hạch lý thuyết A1 tăng lên thành 200 câu, trong có có 60 câu liệt, nếu trả lời sai thì coi như rớt luôn, phải thi lại, mỗi bộ đề thi bằng lái A1 sẽ lên thành 25 câu, tính ra rất khó đậu, bạn nên tranh thủ các đợt thi còn lại của 150 câu hỏi cũ để lấy bằng lái, không thì rất khó đậu, thông tin đến bạn

 4. Mấy địa điểm thi trên mình có tới tập chạy trước được không ạ

  • Theo như mình được biết, luôn có thời gian để bạn tới tập miễn phí trước khi sát hạch, nhưng mỗi địa điểm ngày tập trước có khác nhau, bạn tới nơi để đăng ký và hỏi luôn là tiện nhất, thông tin đến bạn

 5. Cho hỏi tháng 7 này có đợt thi nào ở Đặng Văn Bi không ạ

  • Chào bạn Lệ Kiểu, hiện tại ở Đăng Văn Bi chúng tôi chưa có chi nhánh, bạn vui lòng đến văn phòng của chúng tôi để ghi danh, thông tin đến bạn

 6. Cho mình hỏi mình muốn ghi danh bên bạn của thầy trường giảng dạy , nhưng mình mình muốn thi ở địa điểm Thủ Đức được ko ạ ? Hay là đăng ký bên thầy thì phải thi ở Thành thái ạ?

  • Chào E. Thầy chỉ tổ chức thi và quản lý ở sân Thành Thái, dưới thủ đức là 1 sân thi khác em nhé

 7. Hiện tại dịch còn thi a1 được không ạ

 8. Cho em hỏi thi ở thủ đức nhưng bắt buộc phải đăng ký ở quận 10 hay sao ạ

  • Hiện trung tâm chỉ tọa lạc ở quận 10 thôi ạ, thông tin đến Giang

Bình luận của bạn