Thi Thử Bộ Đề 15 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thi Bằng Lái Xe

Bằng lái xe là thứ bắt buộc bạn phải có khi tham gia giao thông trên đường, và theo luật pháp hiện nay, bạn sẽ phải chịu mức phạt lên đến:

  • Phạt tiền từ 80.000 – 120.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô và các loại xe tương tự xe mô tô
  • Phạt tiền từ 800.000 – 1.200.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh dưới 175 cm3
  • Phạt tiền từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên, xe ô tô, máy kéo và các loại xe tương tự.
Đề thi thử được xem là một trong các công cụ hỗ trợ học viên thi đậu bằng lái xe máy A1 tốt nhất hiện nay
Đề thi thử được xem là một trong các công cụ hỗ trợ học viên thi đậu bằng lái xe máy A1 tốt nhất hiện nay

Và quan trọng hơn, nếu không có bằng lái xe cũng chứng tỏ rằng bạn chưa đủ kiến thức, tâm lý và kinh nghiệm để tham gia giao thông trên đường, việc này thật sự sẽ gây nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh.

Câu hỏi thi trắc nghiệm bằng lái xe là gì?

Một đợt thi bằng lái xe sẽ có 2 phần chính, đó là thi lý thuyết và thực hành, và nếu bạn rớt 1 trong 2 phần, bạn sẽ phải thi lại từ đầu vào đợt sau. Và phần thi lý thuyết bạn sẽ được làm trắc nghiệm, và cùng với đó bạn sẽ biết được kết quả của bài thi ngay sau hoàn thành vì được làm trên máy.

Với mỗi loại bằng lái xe sẽ có một bộ đề thi khác nhau, cũng như lượng kiến thức khác nhau: Với bằng lái xe A1 bạn sẽ có tầm 8-10 bộ đề thi, và với bằng lái xe ô tô B2 sẽ có đến 15 bộ đề câu hỏi trắc nghiệm thi bằng lái xe. Vậy bạn sẽ phải làm gì.

Cách để giải quyết 15 bộ đề thi bằng lái xe

Để nhận được 15 bộ đề thi bằng lái xe, điều bạn cần phải làm đó chính là đăng ký thi bằng lái tại các trung tâm tổ chức thi bằng lái xe. Sau khi đã hoàn thành thủ tục và đóng lệ phí, bạn sẽ nhận được bộ đề thi, những mẹo để hoàn thành bài thi tốt nhất và một số giấy tờ liên quan.

Thực chất khi thi bằng lái xe máy A1 chúng ta sẽ sử dụng chỉ 8 bộ đề thay vì 15 bộ đề như trước
Thực chất khi thi bằng lái xe máy A1 chúng ta sẽ sử dụng chỉ 8 bộ đề thay vì 15 bộ đề như trước

Khi này bạn chỉ cần học thật kỹ 15 bộ đề thi trắc nghiệm bằng lái xe này để chắc chắn rằng mình có đủ kiến thức bước vào thi. Quan trọng nhất nếu học thuộc hết toàn bộ 15 bộ đề thi này, bạn sẽ có thể hoàn toàn làm chủ tay lái, luật giao thông đường bộ mà không phải sợ công an thổi còi và phạt do đi sai luật.

Những hiện nay đa số mọi người thường rất bận và khó có thể nào học hết được nhiêu đây bộ đề. Vậy nên có một cách khác chính là bạn sẽ học những mẹo giúp hoàn thành đề thi tốt nhất, những thông tin và các dấu hiệu làm bài.

Và tiện nhất chính là những ứng dụng giúp bạn thi thử 15 bộ đề câu hỏi trắc nghiệm thi bằng lái xe. Những ứng dụng này bạn có thể tìm thấy trên mạng, chúng sẽ giúp bạn hoàn thành được bài thi như khi bạn thi thật.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe chất lượng uy tín

Để có thể dễ dàng hoàn thành bài thi và đậu bằng lái xe, và quan trọng nhất nhận được đúng loại bằng thì tốt nhất bạn nên chọn thật kỹ lưỡng trung tâm thi bằng lái.

Hiện nay với nhu cầu lớn của những người có mong muốn thi bằng lái xe, thì thật khó để chọn được trung tâm tốt.

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại HCM tốt nhất hiện nay
Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại HCM tốt nhất hiện nay

Hiện nay Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe TPHCM là nơi vô cùng uy tín và chất lượng chuyên tổ chức thi bằng lái xe tại Hồ Chí Minh. Với sự nhiệt tình của nhân viên tại đây, mọi thủ tục của bạn sẽ luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch.

Ở đây còn tận tình hướng dẫn bạn thi cả phần thi lý thuyết và thực hành nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Và đảm bảo 100% bằng lái xe bạn nhận được là bằng hợp pháp được chính bộ giao thông vận tải cấp phép.

Cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ bạn !!!

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn