Xem lịch thi bằng lái xe A1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lịch thi bằng lái xe A1 tại TPHCM thường sẽ được tổ vào những ngày chủ nhất để những người làm việc trong giờ hành chính, giúp bạn tiện lợi hơn và không mắc phải việc bận trong tuần, chủ động sắp xếp thời gian hợp lý.

Với số lượng người cần thi bằng lái máy xe máy A1 hiện tại ở Hồ Chí Minh, trung tâm đã tổ chức đăng ký dự thi hàng tuần cho các bạn với số lượng cực lớn lên đến 300 người/đợt. Để có thể giải quyết được vấn đề cần bằng lái cho mọi người.

Địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM
Địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM

Quy trình đăng ký nhanh chóng và hỗ trợ tận tình, bạn có thể ngay lập tức đăng ký bằng lái xe và nhận hồ sơ lịch thi bằng lái xe máy A1, ôn thi và thi ngay trong tuần tới, và sau đó 2 tuần bạn sẽ nhận được bằng.

Lịch thi bằng lái xe A1 tại TPHCM như thế nào?

Hiện tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM đang tổ chức thi bằng lái xe và đăng ký thi bằng lái xe không chỉ A1 mà còn với rất nhiều những bằng khác từ xe 2 bánh đến xe 4 bánh. Và để thỏa mãn được nhu cầu của đông đảo người tham gia giao thông. Chúng tôi đã cố hết sức để có thể giúp bạn đăng ký nhanh nhất.

  • Đăng ký mọi ngày trong tuần: Bạn có thể đến địa chỉ của chúng tôi và đăng ký trong bất kỳ ngày nào trong tuần để được làm hồ sơ và thêm vào lịch thi bằng lái xe máy. Lưu ý vì số lượng rất đông nên bạn hãy đăng ký sớm tránh tình trạng cận ngày dễ bị qua lượt vì đủ số lượng.
  • Số lượng người đăng ký trong 1 đợt lớn: Vì có quá nhiều người cần thi bằng lái xe, vậy nên chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thỏa mãn người tham gia giao thông. Với 300 người/đợt giúp bạn đăng ký thi dễ dàng hơn.
  • Tổ chức thi mỗi tuần: Để bạn có thể nhanh chóng thi bằng lái xe, chúng tôi đã quyết định tổ chức thi mỗi tuần với hạn chót để chốt danh sách là thứ 2 trong tuần và cuối tuần sẽ bắt đầu thi.
  • Cập nhật danh sách hàng tuần: Để bạn không bỏ lỡ kỳ thi, chúng tôi luôn cập nhật danh sách lịch liên tục trên Fanpage hoặc gọi tới Hotline để nhận hỗ trợ tư vấn.
Lịch thi bằng lái xe A1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Lịch thi bằng lái xe A1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/thibanglaixemaya1tphcm/

Mọi thông tin chúng tôi đều cập nhật ở đường link dưới đây để bạn tiện lợi xem và tra cứu những thông tin tốt nhất mà mình cần. Nếu được hãy tham khảo những thông tin chúng tôi mang đến để dễ dàng vượt qua bài thi và hiểu hơn về kỳ thi này nhé.

Hãy chắc rằng mình đủ độ tuổi và yêu cầu để có thể nhanh chóng đăng ký thi, cũng như chuẩn bị đủ hồ sơ cần thiết giúp bạn không tốn nhiều thời gian trong quá trình đăng ký và tăng cơ hội được sắp xếp lịch thi giấy phép lái xe A1.

Hiện tại lịch thi luôn cố định tại chủ nhật hàng tuần và 2 buổi sáng và chiều. Buổi sáng sẽ bắt đầu thì vào lúc 7h30 sáng và buổi chiều bắt đầu vào lúc 13h30 chiều. Hãy đến sớm 1 tiếng đồng hồ để ổn định hơn và làm bài được tốt hơn, cũng như hoàn thành những thủ tục cần thiết sớm nhất. Hãy nhớ đến đúng ngày trong lịch thi bằng lái xe a1 tại TPHCM.

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn