Trường Học Lái Xe HCM thông báo mở lớp chiêu sinh khóa học bằng lái xe b2 tại TPHCM áp dụng dành cho học viên đã đủ trên 18 tuổi và có nguyện vọng muốn điều khiển phương tiện ô tô 4 – 9 chỗ, trọng tải dưới 3.5 tấn. Tấm bằng lái xe B2 có thời hạn trong vòng 10 năm và được phép kinh doanh các loại hình vận tải ở Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định muốn học bằng lái xe B2 tại TPHCM thì có lẽ những thông tin hữu ích về chương trình tuyển sinh khóa học được cung cấp bởi Hoclaixehcm.vn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về một cơ sở đào tạo chất lượng.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TPHCM

Ngày khai giảng: Tháng 11/2019
Học phí học bằng B2 trọn gói: 8.500.000 VNĐ (Chia ra 2 – 3 đợt đóng).
Lệ phí nhập học: Đóng trước 1 – 2 Triệu nhập học ngay.
Thời gian học – thi: 3,5 tháng theo đúng quy định của sở GTVT.
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần mang CMND, nhà trường hỗ trợ chụp ảnh và photo CMND.
Miễn Phí: Tài liệu, hồ sơ, 
Đặc Biệt: Cấp đề thi lý thuyết B2 chính xác, Số giờ thực hành cao nhất TPHCM
Hỗ Trợ: Giảm giá sâu cho học viên đăng ký từ 2 người trở lên

» KHÓA HỌC LÁI XE B2 ĐẢM BẢO MỌI TIÊU CHÍ VỀ CHẤT LƯỢNG  – UY TÍN «

» MỨC HỌC PHÍ TRỌN GÓI, CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH «

» CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC XÉT DUYỆT BỞI SỞ GTVT TPHCM «

HỌC PHÍ BẰNG B2 TRỌN GÓI

Đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Trường Học Lái Xe HCM các bạn sẽ được thông báo mức lệ phí và học phí đào tạo trọn gói cho 2 phần lý thuyết và cả thực hành. Rõ ràng ngay từ ban đầu giúp học viên có thể nắm bắt thông tin chính xác!

NGƯỜI ĐÃ BIẾT LÁI

5.400.000

NGƯỜI CHƯA BIẾT LÁI

8.500.000 VNĐ

Thời gian học lý thuyết Không giới hạn  Không giới hạn 
Thời gian học thực hành / 40 giờ/ 2 người/ xe
Loại Xe / Vios
Đời xe 2017 – 2018
Học thử thực hành Không Không
Hồ sơ thi sát hạch lên Sở
Xe Thiết Bị Không Không

Chúng tôi cam kết mức học phí này là trọn gói, không phát sinh. Nhằm tạo sự tin tưởng của học viên, chúng tôi luôn rõ ràng ngay từ ban đầu.

KHÔNG ÁP DỤNG HÌNH THỨC BÁO PHÍ THẤP RỒI KHI HỌC THU TIỀN PHÁT SINH ĐỦ THỨ GÂY KHÓ KHĂN CHO HỌC VIÊN!

Học viên lưu ý, hiện nay trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều địa điểm tuyển sinh khóa học bằng B2 giá rẻ với mức phí từ 4.5tr hay thậm chí là 3.5tr,… vấn đề này đã được khá nhiều kênh báo chí khuyến cáo về hình thức lừa đảo với quy mô lớn. Nên các bạn cần phải cẩn trọng khi đăng ký học lái xe B2 ở những đơn vị này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

Khóa học lái xe ô tô tại Trường Dạy Lái Xe HCM dành cho hạng B2 áp dụng trong vòng 3.5 tháng thi sát hạch dựa theo Luật Giáo Dục Nghề Nghiệp và theo quy định của Sở GTVT. Học viên tham gia khóa học sẽ bắt đầu với phần học lý thuyết trước, thực hành sau. Khi kết thúc 2 phần này, học viên sẽ trải qua đợt thi tốt nghiệp để kiểm chứng kiến thức lẫn kỹ năng của mình.

PHẦN HỌC LÝ THUYẾT BẰNG B2

Trong tháng đầu tiên, nhà trường sẽ tổ chức các buổi học lý thuyết cho học viên và thời gian học sẽ kéo dài trong vòng 4 buổi xuyên suốt 1 tháng.

Nội dung lý thuyết khóa học lái xe ô tô B2 tại Trường Học Lái Xe HCM
Nội dung lý thuyết khóa học lái xe ô tô B2 tại Trường Học Lái Xe HCM

 

ĐỊA ĐIỂM HỌC  NGÀY THAM GIA KHUNG GIỜ
CƠ SỞ 1 Sáng Thứ 4 Hoặc Sáng Thứ 7 09H00 – 11H00
CƠ SỞ 2 Tối Thứ 5 Hoặc Tối Thứ 6 18H00 – 20H00

Nội dung phần lý thuyết trong khóa học lái xe bằng B2 sẽ liên quan chủ yếu đến:  Giáo Trình Đạo Đức Người Lái Xe, Định hướng kinh doanh vân tải, Biển báo, cách giải sa hình dựa theo cuốn Tài Liệu 450 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô và giảng viên sẽ bổ sung một số mẹo học nhanh, kèm theo những cách xử lý tình huống thực tế khi học viên đi đường.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên bộ phần mềm thi thử lý thuyết B2 mang tính chính xác tuyệt đối có thể tiết kiệm thời gian ôn tập và đảm bảo được tỷ lệ đậu cao.

PHẦN HỌC THỰC HÀNH LÁI XE B2

Sau khi học xong phần lý thuyết, học viên sẽ đợi thông báo về việc phân xe và nhận liên hệ trực tiếp từ giảng viên chịu trách nhiệm về phần học lái xe ô tô B2 của bạn. Mỗi học viên sẽ có tương ứng cho mình 20 giờ lái thực hành (cao nhất TPHCM).

Phần học thực hành học viên có thể trao đổi với giảng viên về giờ giấc học tập mà mình có thể tham gia để thuận lợi cho công việc và cuộc sống của bạn. Nhà trường hỗ trợ học viên linh động trong việc học thực hành B2 vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày thứ 7 và chủ nhật (không thu thêm phí). 

Nội dung thực hành khóa học lái xe bằng B2
Nội dung thực hành khóa học lái xe bằng B2

Nội dung phần học lái xe B2 tại TPHCM sẽ tùy thuộc vào giáo trình giảng dạy của mỗi giáo viên nhưng sẽ chú trọng vào các kỹ năng lái xe thực tế, các xử lý tình huống và đi theo 12 bài thi sa hình để đảm bảo kỹ năng lái xe của học viên một cách tốt nhất. Học viên sẽ có 30% thời gian tiếp thu với bài thi sa hình và 70% phần học đường trường, vừa có thể tự tin vượt qua bài thi dễ dàng vừa có thể tự kỹ với kỹ năng lái xe thực tế của mình.

Hiện tại chúng tôi có hơn 20 địa điểm đưa đón tập trung ở các quận/ huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ học viên thuận lợi trong việc đi lại dễ dàng.

KỲ THI TỐT NGHIỆP

Trước ngày thi sát hạch khoảng 1 tháng, nhà trường sẽ tổ chức 1 buổi thi tốt nghiệp để kiểm tra lại kiến thức và kỹ năng lái xe của học viên. Phần thi này diễn ra giống như kỳ thi sát hạch để đảm bảo rằng học viên không phải gặp khó khăn hay bỡ ngỡ trong ngày thi thật.

Trường hợp học viên học lái xe ô tô B2 tại Trường vượt qua bài thi tốt nghiệp sẽ được phép tham gia kỳ thi sát hạch như đúng lịch thi dự kiến và trường hợp bạn nào không đạt sẽ phải ôn tập thi lại lần sau.

KỲ THI SÁT HẠCH

Theo lịch thi sát hạch lái xe B2 đã được thông báo, học viên trải qua được bài thi tốt nghiệp sẽ tập trung ở Trường sẽ được đưa đến sân thi sát hạch đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT để thực hiện phần thi của mình.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây!

THỜI GIAN NHẬN BẰNG B2

Sau khi đậu khoảng 18 – 20 sẽ có thông báo nhận bằng từ nhà trường gửi qua tin nhắn theo số điện thoại của học viên, các bạn nhận được thông báo sẽ đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của chúng tôi để nhận bằng lái B2 của mình.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ HỌC LÁI XE B2?

» Trường Học Lái Xe HCM là trường dạy lái xe ô tô có bề dày lịch sử hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tổ chức thi sát hạch GPLX với chất lượng tốt nhất hiện nay.

» Ngay trong khóa học lái xe bằng B2 này, học viên sẽ được đào tạo từ lúc chưa biết gì cho đến khi trở thành người làm chủ tay lái chuyên nghiệp.

» Học phí, đào tạo được cam kết và ủy quyền bởi hợp đồng có ràng buộc bởi pháp luật. Được ký kết bởi giám đốc của Trường và giữa học viên.

» Lịch thi sát hạch được tổ chức bên Trường sẽ đúng với khóa học mà học viên đăng ký, Học viên đăng ký khóa nào sẽ thi đúng ngày khóa đó – không bao giờ có việc bị dời hay lùi lịch thi của mình như những nơi khác!

» Học viên học tại Trường Học Lái Xe HCM sẽ được hỗ trợ tận tình khi gặp bất cứ khó khăn gì, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết.

» Chúng tôi đứng đầu trong hàng ngũ những trường có tỷ lệ học viên đậu cao nhất TPHCM!

Ngay từ bây giờ, nếu các bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô B2 tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau: